Hướng dẫn cách đăng ký hội viên VinaPhone Plus miễn phí

Việc đăng ký làm thành viên VinaPhone Plus là một thủ tục mà ít người dùng biết cách thực hiện. Vì lẽ đó, trong bài viết dưới đây trang web VNPT Gia Lai sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện thủ tục này một cách nhanh chóng. Bằng cách đăng ký thành viên, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, tích điểm để nhận ưu đãi, và nhiều quyền lợi khác.

Hiện tại, có nhiều cách khác nhau để đăng ký, bao gồm việc thực hiện tại nhà hoặc tới các điểm giao dịch. Vậy thủ tục cụ thể như thế nào? Liệu có mất phí không? Hãy tiếp tục đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời cho những câu hỏi này.

Hướng dẫn cách đăng ký hội viên VinaPhone Plus

Hiện nay, để trở thành hội viên VinaPhone Plus quý khách có thể lựa chọn 1 trong những cách dưới dây:

Đăng ký hội viên VinaPhone Plus qua ứng dụng VinaPhone Plus

Quý khách hàng có thể thực hiện việc đăng ký làm thành viên VinaPhone Plus thông qua ứng dụng VinaPhone Plus một cách dễ dàng. Chỉ cần bật dữ liệu di động hoặc kết nối với mạng WiFi và tuân theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào cửa hàng ứng dụng (App Store, Google Play, vv…) và tìm kiếm ứng dụng “VinaPhone Plus.” Sau đó, tải ứng dụng này về thiết bị di động của bạn.
  • Bước 2: Mở ứng dụng và chọn tùy chọn “Đăng ký ngay.”
  • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cần thiết và sau đó nhấn “Đăng ký” để hoàn tất thủ tục đăng ký.
  • Xem thêm: Tìm hiểu xem VNPT đã có WiFi 8 chưa?

Chỉ với những bước đơn giản này, bạn có thể trở thành thành viên VinaPhone Plus và tận hưởng các ưu đãi và quyền lợi độc quyền từ VinaPhone.

Đăng ký tại cửa hàng giao dịch VinaPhone toàn quốc

Ngoài khả năng đăng ký trực tuyến, quý khách cũng có thể đăng ký làm thành viên VinaPhone bằng cách đến cửa hàng VinaPhone gần nhất với các bước sau:

  • Bước 1: Hãy đảm bảo bạn mang theo chứng minh nhân dân (CMND) hoặc căn cước công dân (CCCD) cùng với số điện thoại di động bạn đang sử dụng và đến trung tâm giao dịch VinaPhone.
  • Bước 2: Tại cửa hàng, nhân viên sẽ cung cấp cho bạn mẫu đăng ký đã được chuẩn bị sẵn. Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu trong mẫu này.

Đăng ký thành viên VinaPhone Plus qua website

Bên cạnh hai phương pháp trước, khách hàng cũng có thể thực hiện đăng ký một cách dễ dàng thông qua trang web. Hãy tuân theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Mở trình duyệt web và truy cập vào địa chỉ http://vinaphoneplus.com.vn. Sau đó, nhấn vào tùy chọn “Đăng ký” ở góc phải của màn hình.
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin yêu cầu và nhấn “Đăng ký.”

Ngoài ra, khi bạn hoạt động sim mới, nhà mạng đã tự động đăng ký bạn là thành viên trên hệ thống. Do đó, bạn có thể sử dụng dịch vụ mà không cần thực hiện các bước đăng ký trên.

Lưu ý rằng tất cả các phương pháp đăng ký hội viên VinaPhone Plus đều hoàn toàn miễn phí, vì vậy khách hàng nên tự chủ động theo hướng dẫn trong bài viết để đảm bảo đăng ký thành công. Chúc bạn thực hiện đăng ký thành công!

Tác giả : Phi Tâm