Các đặc quyền của hội viên Kim cương VinaPhone Plus

Câu hỏi phổ biến mà nhiều người quan tâm đối với hội viên Kim Cương VinaPhone Plus là về các đặc quyền hiện tại của họ. Theo quy định, các hội viên VinaPhone Plus có khả năng sử dụng điểm tích lũy để đổi lấy những ưu đãi đặc biệt. Các ưu đãi này có thể là quà tặng vật lý, các gói dịch vụ hoặc cước phí ưu đãi, cũng như các voucher hoặc e-voucher giảm giá.

Tuy nhiên, đối với các hội viên Kim Cương, họ sẽ được hưởng nhiều đặc quyền hấp dẫn hơn, và các ưu đãi của họ có thể đa dạng và đặc biệt hơn so với các hội viên khác. Chúng ta hãy cùng tiếp tục tìm hiểu về những đặc quyền độc đáo mà hội viên Kim Cương VinaPhone Plus có thể trải nghiệm.

Các đặc quyền dành cho hội viên Kim cương VinaPhone Plus

Chương trình Nội dung ưu đãi Thời gian áp dụng
Giảm 500.000đ phí chơi GOLF tại các Sân GOLF lớn − Giới hạn tối đa 15 lần ưu đãi giảm 500.000đ phí chơi golf tại các sân golf trên toàn quốc.

− Hội viên có quyền mời người thân/bạn bè cùng sử dụng ưu đãi. Số lượt sử dụng mã ưu đãi của người được chia sẻ được tính vào số lượt ưu đãi của Hội viên mời.

01/08/2019 – 31/07/2020
Miễn phí các dịch vụ sẵn có của Phòng khách hạng Thương gia tại các sân bay quốc tế trên thế giới − Miễn phí 05 lần sử dụng dịch vụ.

− Mỗi hội viên được sử dụng tối đa 02 lần ưu đãi trong 30 ngày kể từ ngày lấy mã ưu đãi đầu tiên.

− Không áp dụng kèm theo trẻ em; Các trường hợp và dịch vụ phát sinh khác, Hội viên vui lòng tự thanh toán.

01/02/2019 – 31/01/2020
Miễn phí dịch vụ Phòng khách hạng Thương gia tại các sân bay trong nước − Miễn phí 10 lần sử dụng.

− Mỗi hội viên hạng Kim cương được sử dụng tối đa 04 lượt ưu đãi trong 24h kể từ thời điểm lấy mã ưu đãi đầu tiên.

− Hội viên được miễn phí 01 trẻ em đi cùng dưới 02 tuổi, không áp dụng cho phòng VIP.

01/02/2019 – 31/01/2020

Cách nhận ưu đãi đặc quyền dành cho hội viên Kim cương VinaPhone Plus

  • Bước 1: Trên điện thoại đã đăng ký 4G sim VinaPhone, Hội viên truy cập vào trang web https://vinaphoneplus.com.vn hoặc ứng dụng VinaPhone Plus và đăng nhập vào tài khoản của mình.
  • Bước 2: Sau đó, vào mục “Ưu đãi đặc quyền” và lựa chọn chương trình ưu đãi mà bạn quan tâm. Các chương trình ưu đãi bao gồm:

ƯU ĐÃI GIẢM 500.000Đ PHÍ CHƠI GOLF TẠI CÁC SÂN GOLF LỚN TRÊN TOÀN QUỐC.

SÂN BAY QUỐC TẾ – PHÒNG KHÁCH HẠNG THƯƠNG GIA NĂM 2019.

SÂN BAY TRONG NƯỚC – PHÒNG KHÁCH HẠNG THƯƠNG GIA NĂM 2019.

  • Bước 3: Nhấn vào nút “Nhận ưu đãi” để lấy mã ưu đãi của chương trình.

Để sử dụng mã ưu đãi từ chương trình, hội viên Kim Cương VinaPhone Plus chỉ cần xuất trình “Mã ưu đãi” đã nhận qua tin nhắn SMS cho nhân viên tại sân GOLF hoặc phòng khách Hạng thương gia tại sân bay.

Những đặc quyền dành cho hội viên Kim Cương VinaPhone Plus thật sự hấp dẫn. Nếu bạn là một trong số họ, thì đừng bỏ lỡ cơ hội này!

Tác giả : Phi Tâm